Nếu bạn còn đang băn khoăn vì lý do gì mà người ta sử dụng thảm trải sàn trong nội thất văn phòng  nhiều đến vậy thì bạn không nên bỏ qua bài viết này. Mọi trăn trở của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây:

Sử dụng Thảm trải sàn tạo điểm nhấn nội thất cho văn phòng
Thảm trải sàn với hàng trăm mẫu mã và màu sắc sinh động sẽ tạo cảm hứng cho kiến trúc sư sang tạo, có thể tạo nên sự phá cách trong thiết kế. Dễ dàng phối hợp với đồ nội thất tạo nên không gian làm việc năng động theo sở thích của chủ đầu tư.
Thảm trải sàn và đồ nội thất cùng nhau nâng tầm cho không gian văn phòng của bạn.

Sử dụng Thảm trải sàn đem đến cho người sự dụng nhiều sự lựa chọn.
Khác với các vật liệu hoàn thiện sàn khác thì Thảm có nhiều mẫu mã và màu sắc sống động hơn. 
Thảm có dạng Thảm Tấm, hay còn gọi là Thảm Gạch, Thảm Viên kích thước thông dụng là 50cm, cá biệt có Thảm 60cm hay 61 cm. Chất liệu đế Thảm là PVC/ cao su hay Bitum / nhựa tổng hợp
Thảm có dạng Thảm cuộn, đế lưới dệt…..
Chất liệu sợi Thảm văn phòng thường là 100% polypropylene, hay sợi Nylon hoặc len ….có giá thành từ thấp đến cao để phù hợp với mọi túi tiền của khách hàng.

Sử dụng Thảm trải sàn tạo cảm giác ấm cúng

Bạn bước chân vào một văn phòng làm việc và đặt bàn chân lên lớp sàn êm ái cho bạn cảm giác được nâng niu, tôn trọng. Đặc biệt vào mùa đông càng tạo cảm giác ấm cúng.

Sử dụng Thảm trải sàn tạo cảm giác sạch sẽ hơn

Sự có mặt của thảm trải sàn trên nền văn phòng khiến văn phòng sang trọng và trông sạch sẽ hơn vật liệu lát nền khác . Sử dụng Thảm bắt buộc bạn phải bỏ lại giầy dép bên ngoài như vậy đã giảm được bụi bẩn đáng kể từ môi trường bên ngoài mang vào phòng. Việc còn lại là thường xuyên hút bụi sẽ giữ cho Thảm được sạch sẽ. 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0983037508
popup

Số lượng:

Tổng tiền: