Công ty CTQTEC là đại diện độc quyền Sàn Nâng của hãng XL HOLDING GROUP, CTQ chuyên phân phối cung cấp lắp đặt hệ thống sàn nâng kỹ thuật cho các công trình xây dựng, trung tâm dữ liệu, nhà máy sản xuất, văn phòng, ngân hàng, trung tâm máy tính, phòng thí nghiệm, phòng kỹ thuật, phòng sạch..sản phẩm được nhập khẩu từ Châu Âu và Trung Quốc với chủng loại và màu sắc mặt hoàn thiện đa dạng.  Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001: 2000; Chứng chỉ kiểm định chất lượng xuất xưởng Test report; Chứng chỉ chứng nhận thiết bị bảo vệ tĩnh điện (Certificate of Electrostatic Protective Equipments).

Công ty CTQTEC là đại diện độc quyền Thảm Trải Sàn của hãng SUPA KUNDA Trung Quốc. chuyên thi công cho các sàn văn phòng, khách sạn, nhiều chủng loại,mẫu mã đa dạng, hàng Stock khối lượng lớn. Thi công toàn quốc.

 

CTQTEC cam kết giao hàng đúng thời hạn và chất lượng. CTQTEC luôn có hàng dự trữ trong kho tại thành phố Hà Nội và tp. Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhanh nhất nhu cầu tiến độ của khách hàng.

 

Dịch vụ của CTQTEC bao gồm từ Tư vấn, Khảo sát, Cung cấp, Lắp đặt và Thi công hoàn thiện công trình và Nghiệm thu bàn giao sàn nâng .

 

            Đội ngũ nhân viên:  Công ty CTQTEC có đội ngũ kỹ thuật và thi công dầy dạn kinh nghiệm, có thể  tư vấn cho khách hàng chủng loại sàn nâng phù hợp với yêu cầu và mục đích sử dụng, tải trọng phù hợp nhằm đảm bảo tuổi thọ của hệ thống sàn đạt từ 10 đến 20 năm, cũng như đảm bảo ổn định cho hệ thống máy móc đặt trên sàn.

      

            Lợi ích khách hàng:  Tôn trọng pháp quy cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, CTQTEC cung cấp cho Khách hàng các giải pháp kỹ thuật, dịch vụ công nghệ cao.

 

           Chất lượng và giá cả : Các sản phẩm của CTQTEC làm hài lòng Khách hàng của mình bằng bằng chất lượng tốt, dịch vụ hoàn hảo và giá cả phù hợp

 

           Tôn chỉ kinh doanh : CTQTEC quyết tâm xây dựng một doanh nghiệp Việt Nam lớn mạnh cùng với sự phát triển của đất nước

 

            Tôn chỉ của CTQTEC là : Tôn trọng pháp quy – Kỹ thuật chuyên nghiệp – Dịch vụ hoàn hảo

 

            Mục tiêu : Mục tiêu đơn giản của CTQTEC là Chữ tín

 

            Tiêu chí: Tiêu chí của CTQTEC là Đón đầu công nghệ sàn nâng 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0983037508
popup

Số lượng:

Tổng tiền: