Cty CP Thương Mại Kỹ Thuật CTQ nhận cung cấp, phân phối và thi công Sàn Nâng Kỹ Thuật cho các công trình trên toàn quốc. Ngoài ra chúng tôi xuất bán và thi công tại Lào, Campuchia và Myanmar...

Cty CTQ  có thể bán vật tư cho các đơn vị muốn tự thi công để giảm thiểu chi phí. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và hướng dẫn quý vị tự lắp đặt tại công trình, miễn là quý vị có kinh nghiệm là thợ cơ khí hay thợ xây dựng ... là có thể thực hiện việc lắp đặt khi có sự chỉ dẫn chi tiết của kỹ thuật. Kết hợp với phương tiện nghe nhìn như zalo,  xem video sẽ dễ dàng tự thực hiện công việc.

Việc thi công sàn nâng kỹ thuật tuy không quá khó nhưng đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ, chịu được áp lực làm việc cao trong điều kiện bụi bặm do cắt tấm sàn. Việc căn chỉnh lấy độ phẳng của mặt sàn cũng đòi hỏi thợ lành nghề và có kinh nghiệm.

Việc Thi công yêu cầu thẩm mỹ cao do nhiều phòng máy chủ có kích thước không hoàn hảo, thường phải cắt bỏ nhiều tấm xép, hoặc phòng bị nhiều góc cạnh và không vuông góc dẫn đến việc mặt sàn bị cắt nhiều. 

Cty CP thương mại kỹ thuật CTQ có văn phòng và kho chứa hàng tại 2 đầu Hà Nội và Sài Gòn, từ đó có thể tiện lợi trong việc giao hàng và thi công nhanh chóng tại các tình phía Bắc như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Bắc Kạn, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội.. Và các tỉnh phía Nam và Trung Bộ, Tây Nguyên như: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, TP HCM.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
0983037508
popup

Số lượng:

Tổng tiền: